忍者ブログ

đau lưng

Với 2 lỗ thoáng riêng biệt ở mỗi mặt đệm được thiết kế đặc biệt

Đệm cao su ngày càng được nhiều người sử dụng trong căn nhà. Và trong đó những sản phẩm được chế tạo từ cao su tự nhiên là được ưa chuộng hơn hết cả. Tại sao lại vậy? Cùng tìm hiểu và rút ra nhận xét nhé.

Sử dụng đệm cao su tự nhiên có lợi ích gì

Điều đầu tiên cũng như là quan trọng nhất chính là khả năng nâng đỡ cho cột sống đối với người sử dụng. Giữ cho xương sống trong tư thế thẳng khi đang nằm, tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể. Chiếc nệm hỗ trợ tốt cho cột sống, nhất là đối với người có tiền sử về bệnh đau cột sống, thoái vị đĩa đệm.... Bởi vậy đối với những người cao tuổi hoặc người bị đau lưng, nệm cao su thiên nhiên dường như là một sự lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra với 2 lỗ thoáng riêng biệt ở mỗi mặt đệm được thiết kế đặc biệt. Những lỗ thoáng này giúp nệm lưu thông không khí tốt, đảm bảo giường ngủ được thông thoáng. Bên cạnh đó, nệm cao su thiên nhiên còn có độ bền cao, khó bị xẹp lún theo thời gian, mang lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng.

Không những vậy quy trình để chế tạo từ giọt cao su thiên nhiên thành tấm đệm cần đảm bảo nhiều yếu tố nghiêm ngặt. Cao su vốn có mùi tự nhiên do trong mủ có chứa protein gây ra mùi cao su sau khi bị phân hủy.

Công nghệ khử mùi để loại bỏ mùi hương khó chịu cũng có sự đòi hỏi khá cao. Công nghệ càng tiên tiến thì việc khử mùi càng hiệu quả. Nhiều nhà sản xuất còn tẩm thêm các mùi thơm khác để át đi sự hiện diện của mùi cao su. Mùi thơm nhân tạo này được xem là một giải pháp sáng tạo để xử lý vấn đề, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của nệm, đem đến sự dễ chịu cho giấc ngủ người dùng.
https://hangxin.com.vn/shop/dem-cao-su-lien-a-5-zone/

Giới thiệu sản phẩm đệm cao su thiên nhiên L'A DOME

  • Kết cấu siêu bền giữ nguyên các đặc tính gốc của dòng đệm cao su

  • Sử dụng cấu trúc mái vòm thuộc hàng di tích trên thế giới cùng với niềm đam mê sáng tạo không ngừng, Liên Á cho ra đời nệm cao su thiên nhiên L’A DOME - thiết kế đột phá cho giấc ngủ ngon

  • Cao su chiết suất từ 100% tự nhiên. L’A DOME được thiết kế với cấu trúc sáng tạo đột phá, với những lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, cùng với bề mặt được bổ sung các rãnh thoát nhiệt, giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tương tác đa chiều và luôn thoáng mát. Bởi những tính năng vượt trội này mà tuổi thọ của sản phẩm được cải thiện, mang đến cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời

  • Với những lỗ thông hơi hình vuông ở 1 mặt sẽ tối ưu được sự cứng cáp

  • Đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên giúp không làm phiền người nằm bên cạnh mỗi khi xoay mình.

  • Thoáng mát với cấu tạo hàng triệu lỗ thông hơi và các rãnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm.

  • Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO – 9001:2008.

  • Sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu do viện ECO & LGA (CHLB Đức) chứng nhận.

https://hangxin.com.vn/shop/dem-cao-su-lien-a-legend/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R