忍者ブログ

đau lưng

Phụ nữ tiền mãn kinh nên uống thuốc gì?

Hóa giải tiền mãn kinh – Câu chuyện chống lại tạo hóa

Theo quan niệm phương Đông, mỗi 1 con người đều phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử như 1 quy luật tất yếu của sự sống. Và hẳn nhiên nữ giới cũng vậy, thậm chí quá trình bắt đầu tuổi già của phụ nữ còn mang các tác động hơi nguy hiểm tới nỗi người ta phải ví von nó như 1 trận mưa giông vân vũ thân thể người phụ nữ.

Tiền mãn kinh xuất hiện vào tuổi xế chiều, khi đàn bà 40-50 tuổi, khi này cơ quan sinh dục, cụ thể là buồng trứng bắt đầu sở hữu các ngưng trệ trong hoạt động rụng trứng để tiến tới ngưng hẳn việc rụng trứng. Thân thể tự Nhận định được thời khắc ko nên có thai do những vất vả của việc với thai trở nên quá sức, cơ thể phụ nữ tự động dần vô hiệu hóa khả năng sinh sản của mình bằng việc ngưng rụng trứng. Cơ chế bảo kê ngẫu nhiên này vô cùng lý tưởng để giảm thiểu những thương tổn to to hơn khi vô tình mang thai lúc sức khỏe đã không còn cho phép, không những thế nó lại gây ra những ảnh hưởng thụ động ko nhỏ đến phần đông cơ thể.

phụ nữ tiền mãn kinh nên uống thuốc gì?

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc – Nguyên Trưởng khoa Sản bệnh viện nhàn hạ.

Bổ sung estrogen tổng hợp – Thuốc nội tiết

thầy thuốc Ngọc cho biết: “khi triệu chứng quá nặng nề với thể tiêu dùng thuốc nội tiết cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc thì bắt yêu cầu sở hữu sự rà soát để xét nghiệm để xem mức độ thiếu hụt ở mức nào để chúng tôi can thiệp”. Bác sĩ còn nhấn mạnh: “Việc dùng thuốc nội tiết là một con dao hai lưỡi. Nó với những chống chỉ định và chỉ định nhất thiết. Để đưa vào thân thể người nữ giới thì bắt buộc phải làm xét nghiệp Nhận định xem người đàn bà thiếu Estrogen bao nhiêu và tùy từng người nữ giới sở hữu chừng độ triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh. Cụ thể để coi xét mẫu thuốc và liều lượng ra sao thì phải là quyết định của những bác sĩ sản khoa. Giả dụ bác bỏ sỹ và bệnh nhân sử dụng cẩu thả hoặc ko thận trọng nó lại phát triển thành tác hại cho người phụ nữ. Hơn nữa, nó có hạn chế là ko tiêu dùng được cho các bệnh nhân: nghi có khối u, hoặc sở hữu ung thư

” Chính thành ra, các nhà khoa học đã đi tìm kiếm những estrogen khi không an toàn hơn hầu hết những estrogen tổng hợp”

slady giá bao nhiêu

Bổ sung Estrogen với nguyên do thực vật (còn gọi là phytoestrogen)

Việc bổ sung những phytoestrogen vừa đảm bảo giảm thiểu các nguy cơ do suy giảm nội tiết vừa an toàn khi dùng trong khoảng thời gian dài nên càng ngày càng được ưa thích.

Về vấn đề này, bác sĩ Ngọc nhận định: “Chúng ta đã quá quen mang tinh chất mầm đậu nành hay Soy isoflavon. Tất cả chị em nữ giới đã biết bổ sung tinh chất này từ thức ăn hoặc chế phẩm thực phẩm chức năng để cải thiện vấn đề của họ. Nhưng hiện nay, trên thế giới các nhà khoa học đã tìm ra được tinh chất mới ưu việt và hiệu quả cao gấp 10-20 lần. Ấy là tinh chất Lifenol – chiết xuất từ cây hoa bia. Tinh chất này rất được ưa thích tại châu Âu. Lifenol đã được các nhà công nghệ thí điểm lâm sàng trên phụ nữ từ 40-60 tuổi. Kết quả cho thấy hiệu quả phải chăng và an toàn. Nó giải quyết rất nhanh sau lúc dùng 10-15 ngày. Đặc biệt cải thiện phải chăng các dấu hiệu: Rối loạn giấc ngủ, Bốc hỏa, những cơn vã mồ hôi, đánh trống ngực, rối loàn chuyển hóa, nguy cơ loãng xương,… đau rát và sợ hãi lúc thân thiện chồng”

Lifenol là một phytoestrogen, được chiết xuất từ cây hoa bia và đã được cấp bằng sáng chế vì các ưu việt của nó. Lifenol được cung ứng bởi doanh nghiệp Naturex, một công ty chuyên về những chiết xuất từ thực vật rất to của châu Âu.
thuốc tiền mãn kinh nào tốt

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R