忍者ブログ

đau lưng

Phương pháp lựa chọn kích thước mặt đồng hồ đeo tay phù hợp với kích thước

Những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ gọn ngày càng trở thành vật trang sức không thể thiếu đối với nhiều người. Đúng là những giá trị mà nó mang lại khiến chủ sở hữu trở nên có giá trị hơn. Tuy nhiên giá cả của chúng thì không phải ai cũng có thể sử dụng. Hãy khôn khéo lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé.

Loại đồng hồ đeo tay phụ thuộc vào kích thước cổ tay

Điều này là cực kỳ quan trọng nếu bạn không muốn chiếc đồng hồ đắt tiền với nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng bị lu mờ bởi cổ tay nhỏ:

Chọn size mặt đồng hồ

Các size mặt đồng hồ phổ biến hiện nay là:

  • Women's Mini: 23 - 25 mm.

  • Women's Regular: 26 - 29 mm.

  • Men's: 37 - 39 mm.

  • Midsize: 34 - 36 m.

  • Men's Sport: 40 - 42 mm.

  • Men XL: 45 mm.

Theo nghiên cứu thì bề mặt cổ tay trung bình của người trưởng thành giao động từ 30 cho đến 36mm.Thông thường đồng hồ nam có size phổ biến trong khoảng từ 34 - 50 mm, đồng hồ nữ có size khoảng 23 - 38 mm. 

Khi bạn muốn mua 1 chiếc đồng hồ đeo tay để tăng nhưng không thể xác định chính xác kích thước cổ tay họ thì phải làm sao? Gợi ý là bạn nên chọn với nam là 39 - 42 mm và với nữ là 29 - 34 mm. Đây là mức an toàn khi mua đồng hồ làm quà tặng.
https://hangxin.com.vn/product_brand/dong-ho-omega/

Dây đồng hồ cũng cần chọn size

Các mẫu thiết kế đồng hồ ngày nay đều lấy chiều dài từ 171 - 203 mm là số chuẩn cho dây đeo. Câu hỏi đặt ra là đeo đồng hồ thế nào là vừa? Khi bạn chọn đúng size dây thì chắc chắn khi đeo lên tay bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, vừa vặn nhất.

Có 2 dạng dây mà bạn có thể lựa chọn. Thứ nhất là dây da với những lỗ đục sẵn sẽ rất dễ dàng cho việc điều chỉnh chiều dài của dây đeo sao cho phù hợp nhất. Còn với đồng hồ kim loại là các chuỗi mắt xích nối vào nhau. Để đeo đồng hồ lên tay vừa vặn và không bị thừa dây, bạn nên chọn đúng size dây. Nếu dây bị thừa thì bạn có thể mang ra cửa hàng để cắt bớt. Đừng quên giữ lại mắt xích phòng khi cỡ cổ tay thay đổi hoặc dây bị đứt, bạn có sẵn mắt xích để thay thế.

Cách xác định size cổ tay để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Bạn chỉ cần xác định chính xác số đo cổ tay của mình. Rồi dùng số đó chia cho 4 hoặc 5 là sẽ được số liệu từ đó lựa chọn kích thước mặt đồng hồ gần với số đó nhất.

Công thức đo cổ tay như sau:

  • Chu vi cổ tay/4.5 tương ứng với cỡ đồng hồ tối ưu.

  • Chu vi cổ tay/4 tương ứng với cỡ đồng hồ tối đa.

  • Chu vi cổ tay/5 tương ứng với cỡ đồng hồ tối thiểu.

Lấy thước dây để đo chu vi cổ tay và tính theo công thức trên để lực chọn được cỡ mặt đồng hồ ưng ý nhé!

https://hangxin.com.vn/dia-chi-mua-dong-ho-omega-chinh-hang-tai-ha-noi-uy-tin/

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R