忍者ブログ

đau lưng

Mỗi thành phần trong ellamuselle lại có tác dụng khác nhau

Chắc các bạn nữ ngoài tuổi 40, 50 không còn lạ gì sản phẩm thực phẩm chức năng ellamuselle đúng không. Và tất nhiên những người như vậy đều hiểu rõ các tác dụng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao chúng lại có hiệu quả như vậy không. Cùng tìm hiểu điều này với các thông tin bên dưới nhé

Tác dụng của từng thành phần trong ellamuselle

L-arginine: được biết là 1 loại axit amin hỗ trợ cơ thể tổng hợp protein. Đồng thời L-arginine giúp kích thích cơ thể tiết ra một số hormone như: glucagon và nội tiết tố tăng trưởng. Ngoài ra, L-arginine là tiền chất của nitric oxide (chất gây giãn mạch) giúp tăng lưu lượng máu cho cơ thể nói chung và bộ phận sinh dục nói riêng, qua đó cải thiện ham muốn tình dục cho phụ nữ.

Damiana (cây đông hầu/ Turnera diffus): thảo dược chỉ được trồng và thu hoạch ở các nước thuộc châu mỹ. Với tác dụng chính được nghiên cứu là tăng cường sinh lý cũng kích thích ham muốn ở phụ nữ. Damiana thường được dùng cho những người lãnh cảm trong tình dục.

Propionyl-L-carnitine: khi dung nạp vào cơ thể thì chất này sẽ làm những mao mạch máu ở vùng kín giãn ra. Tăng ham muốn tình dục cho phụ nữ nhờ cơ chế ức chế sản xuất Endothelin1 (chất gây co mạch) và thúc đẩy quá trình tổng hợp NO. Bên cạnh đó, Propionyl-L-carnitine còn có tác dụng chống oxy hóa, góp phần vào quá trình tái tạo năng lượng cho cơ thể và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Muira puama: cũng là một thảo dược rất phổ biến ở các nước thuộc vùng amazon cũng có tác dụng khi kích thích khả năng ham muốn ở phụ nũ.

https://hangxin.com.vn/shop/zlove-them-khang-khit-det-yeu-thuong/

Ginkgo biloba( bạch quả): thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong toàn bộ cơ thể. Đặc biệt là bộ phận sinh dục, qua đó làm tăng khả năng ham muốn.

ZinC (kẽm/Zn): được biết đến là một dưỡng chất không thể thiếu cho sự phát triển của tế bào cơ thể người. ZinC giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ sản sinh năng lượng và độ dẻo dai của cơ thể.

Vitamine B3: không thể thiếu nếu muốn cơ thể khỏe mạnh bình thường lâu dài.

Genistein: có tác dụng tương tự như hormone estrogen, giúp kích thích sự phát triển và duy trì các đặc tính sinh dục ở nữ giới.

Black cohosh:  ngăn hiện tượng đổ mồ hôi trộm vào ban đêm khi bạn đang ở trong giai đọan mãn kinh. Cũng như giảm mức độ căng thẳng và căng thẳng suốt cả ngày. Bổ sung chế độ ăn uống của bạn với cohosh đen thực sự có thể thay thế liệu pháp hormone, mà nhiều phụ nữ tìm kiếm sau khi “thay đổi”.

Hiệu quả rõ nhất khi sử dụng sản phẩm

Như ở phần đầu đã đề cập đến thì thực phẩm chức năng Ellamuselle chủ được sử dụng để tăng cường sức khỏe sinh lý đối với nữ. Từ đó hạn chế những ảnh hưởng xấu của quá trình mãn kinh.

Ellamuselle có tác dụng tăng mức năng lượng, cải thiện lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục của phụ nữ, điều chỉnh mức độ hoóc môn giới tính và hỗ trợ sự thỏa mãn tình dục
https://hangxin.com.vn/shop/slady/

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R