忍者ブログ

đau lưng

Phòng chống 2 căn bệnh nguy hiểm với những củ tỏi đen

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản cùng với đó là thời gian chế biến kéo dài 1 tháng thì bạn đã sở hữu những củ tỏi đen. Đặc biệt chúng rất tốt cho sức khỏe theo lời của nhiều người. Tuy nhiên tác dụng thực sự thì nhiều người cần mơ hồ.

Phòng ngừa điều trị cho người bị tiểu đường

Nếu bạn ăn tỏi đen liên tục trong vòng 1 tuần thì nồng độ cholesterol tổng và lượng triglyceride trong huyết thanh sẽ giảm rõ rệt và làm tăng hàm lượng HDL-cholesterol. Điều này được các chuyên gia tại Hàn Quốc rút ra từ những thí nghiệm.

Ngoài ra thì tỏi đen cũng giúp cải thiện mức độ tác động qua lại với nhau của insulin với các lipid trong máu. Với tính năng chống oxy hóa mạnh, tỏi đen được biết đến là nguyên liệu ngăn chặn hiệu quả các biến chứng do tiểu đường gây ra.

Ngăn chặn, điều trị ung thư

Hợp chất hữu cơ sulfur với dẫn chất tetrahydro carboline sẽ làm nhiệm vụ hạn chế sự hoạt động của các gốc tự do. Cùng với đó là sự hạn chế sự lipid hóa cao. Chính dịch chiết từ tỏi đen còn có tác dụng kháng lại các tế bào khối u, giúp phòng trống và kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư hiệu quả. Cơ chế tác dụng của tỏi đen là thông qua con đường kích thích miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u.

Tất nhiên không thể bỏ qua hoạt chất SAC có trong tỏi đen. Khi được cơ thể hấp thu sẽ làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường - những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết.

Từ 2 công dụng chữa những bệnh được coi là thế kỷ vô phương cứu chữa mà tỏi đen được sử dụng rất phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc cùng 1 số nước lân cận.

Những củ tỏi thường có giá thành rẻ nhưng để được thành tỏi đen thì cần thời gian cho nên giá thành hơi cao. Theo chia sẻ của những người đang sinh sống tại Nhật Bản và Hàn Quốc thì mỗi kg tỏi đen có giá từ 4 đến 5 triệu VNĐ. Tại Việt Nam, Học viện Quân y là đơn vị đầu tiên nghiên cứu thành công công nghệ lên men tỏi đen với nguyên liệu là tỏi Lý Sơn, tỏi Phan Rang,.. và có giá khoảng 500.000 - 1.000.000 đồng/kg.
https://hangxin.com.vn/shop/toi-den-phuc-loc-tho-chinh-hang/

3 cách sử dụng tận dụng hiệu quả

  • Ăn sống có thể trộn vào 1 quả trứng sống để tăng giá trị protein, hoặc sử dụng nó trên một crostini với cá cơm trắng hoặc prosciutto để có vị ngọt và mặn.

  • Sử dụng tỏi đen như tỏi thuờng khi đun nấu món ăn. Sử dụng nó cùng thịt gà hoặc thịt lợn để thêm vào súp, sa lát và món khai vị.

  • Dùng làm gia vị ướp đồ ăn

https://hangxin.com.vn/shop/siro-phylakids/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R