忍者ブログ

đau lưng

2 loại sản phẩm điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ giới

Những phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên đa số chúng đều khá tốn kém mà hiệu quả thì chưa chắc là hoàn toàn. Trong khi đó cách sử dụng những thảo dược hay thuốc uống là được ưa chuộng hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 2 loại 1 là thực phẩm chức năng và 1 là uống tây y đều có tác dụng tăng khả năng thụ thai.

Doppelherz Conceptive for Men

Doppelherz Conceptive for Men là sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897).

Doppelherz Conceptive for Men được sản xuất tại Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới.

Doppelherz Conceptive for Men với công thức kết hợp 27 thành phần gồm các vitamin, khoáng chất và dưỡng chất, trong đó, nhiều chất đã được nghiên cứu, chứng minh có tác dụng tích cực tới việc tăng chất lượng/số lượng tinh trùng, cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Doppelherz Conceptive for Men là sản phẩm đã được thừa nhận có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ khả năng sinh tinh, giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, làm tăng khả năng thụ thai thành công trong các trường hợp vô sinh do tinh trùng yếu, tinh trùng ít, tinh dịch loãng. Sản phẩm hướng tới đối tượng là nam giới muốn có con nhưng bị vô sinh/hiếm muộn do tinh trùng yếu, tinh trùng ít, suy giảm chức năng sinh lý.

Doppelherz Conceptive for Men có quy cách đóng gói mỗi hộp có 30 viên, được khuyến dùng tối thiểu từ 3-6 tháng, dùng lâu dài để có hiệu quả mong muốn.

Xuất xứ: Đức

Giá: 1,620,000

Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống 1 viên/ngày, uống sau bữa ăn. Không được nhai.

  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng proxeed plus

Khi một tế bào bình thường bị mất đi nguồn ôxy sẵn có sẽ dẫn đến sự biến đổi cấu trúc tế bào và các phản ứng khác.

Các phản ứng ôxy hóa lên quá trình hình thành tinh trùng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự biến đổi về hình thái, số lượng và chất lượng tinh trùng. Điều này có thể dẫn đến sự biến đổi cấu trúc tế bào khiến tinh trùng có hình dạng không bình thường (dị dạng) như: thành 2 đầu, đuôi bị xoắn (nên không thể di chuyển thẳng), không có đuôi… Đây chính là nguyên nhân dẫn đến khả năng thụ thai kém hay còn gọi là hiếm muộn do chất lượng tinh trùng.

Proxeed Plus là sản phẩm tập trung cung cấp cho cơ thể nam giới với các dưỡng chất cần thiết và đầy đủ trong một hàm lượng chuẩn.

Sản phẩm giúp cân bằng các tế bào có ôxy phản ứng trong cơ thể. Đồng thời giúp cân bằng các gốc ôxy phản ứng để đảm bảo quá trình hình thành hình dáng tinh trùng không bị thay đổi và nâng cao số lượng tinh trùng.

Đồng thời, sản phẩm giúp cung cấp các thành phần để tinh trùng được bổ sung đủ năng lượng nhằm tăng vận động và tăng độ đậm đặc của tinh dịch. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng khả năng bảo vệ tinh trùng

>> Cách dùng proxeed plus đối với những người bị vô sinh hiếm muộn 
Hoặc xem ngay khả năng gây ra tác dụng phụ của thực phẩm chức năng proxeed plus
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R