忍者ブログ

đau lưng

Sản phẩm proxeed plus là gì có tác dụng như nào với con người

Bạn đang gặp các vấn đề rối rắm về sức khỏe sinh sản như hiếm muộn, yếu sinh lý, rối loàn cương dương, giảm thèm muốn, chất lượng và số lượng tinh trùng giảm? Bạn đã thử qua nhiều giải pháp khắc phục mà vẫn ko đạt được hiệu quả như chờ mong, khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm về chuyện phòng the, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hạnh phúc lứa đôi? Bạn đừng quá lo âu nhé, vì những vấn đề này có thể được cải thiện giả dụ bạn tiêu dùng đến thực phẩm chức năng Proxeed Plus.

Chuẩn đoán căn do gây vô sinh nam

cho tới hiện tại, cách chính để chẩn đoán vô sinh nam thường dựa trên kết quả của tinh khí đồ theo tiêu chuẩn của đơn vị Y tế thế giới (WHO) bao gồm những chỉ số về thể tích tinh lực (>1,5ml), mật độ tinh trùng (>15triệu/ml), tỉ lệ tinh trùng di động (>32%), tỉ lệ tinh trùng sống (>58%), hình dạng thường ngày (>4%). Theo Irvine, tần suất vô sinh nam được Báo cáo bởi rộng rãi nghiên cứu lớn thay đổi trong khoảng dưới 20% đến trên 60%. Năm 1992, 1 nghiên cứu phân tách tổng hợp dựa trên 61 Báo cáo khắp thế giới cho thấy số lượng tinh trùng của nam giới trên toàn cầu đã giảm còn phân nữa so sở hữu 50 năm trước. Bởi vậy, vấn đề giảm khả năng sinh sản của nam giới và vô sinh nam đã và đang trở thành mối quan tâm lớn của lĩnh vực y tế đề cập riêng và của nhân dòng đại quát.

không tính 1 số các trường hợp vô sinh nam giới do duyên cớ nguyên phát như dị hình cơ quan sinh dục bẩm sinh, chấn thương gây dị dạng cơ quan sinh dục, rối loàn chuyển hóa gây chất lượng tinh trùng kém, chứng xuất tinh sớm... Đa phần còn lại vô cơ nam giới là thứ phát, tức là trạng thái vô cơ do sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, tác nhân oxy hóa, lối sống, thuốc thang, và bệnh mãn tính…

Việc không thụ tinh được là do tinh trùng chẳng thể kết hợp với trứng. Công đoạn thụ tinh phụ thuộc gần như vào chất lượng của tinh trùng. Vậy vô cơ nam là một trong các xuất xứ chính gây vô sinh. Thiểu năng tinh trùng chiếm toàn bộ các nguyên nhân gây vô cơ nam.

Sản phẩm Proxeed Plus cải thiện sinh lý đàn ông

Thực phẩm kiểm soát an ninh sức khỏe #Proxeed Plus là công thức độc quyền được nghiên cứu và lớn mạnh bởi tập đoàn dược phẩm #Sigma-Tau – Ý nhằm hỗ trợ chất lượng tinh trùng và các giai đoạn sinh lý can dự đến khả năng sinh sản của nam giới.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed® Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được kiểm nghiệm theo quy chế (EC) của Châu Âu (EU).

những thành phần trong Proxeed Plus đã được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tinh trùng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất, bằng cách thức sản xuất năng lượng cho tinh trùng đang tăng trưởng, cùng lúc bảo vệ trạng thái stress oxy hóa ( khởi thủy gây quái đản tinh trùng).

[Review] Proxeed plus có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Công dụng: Thực phẩm bảo kê sức khỏe #Proxeedplus giúp cải thiện hay tối ưu hóa chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi những tác nhân oxy hóa tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới.

Đối tượng tiêu dùng: Nam giới trưởng thành muốn cải thiện hay tối ưu hóa chất lượng #tinhtrùng (tinh trùng ít hay tinh trùng kém di động không rõ nguyên cớ hoặc do giãn tĩnh mạch thừng tin), stress oxy hóa cao hoặc nam giới chuẩn bị tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Thành phần mang trong một gói: L-carnitine ;Chất tạo ngọt: sucrose; Fructose; Acetyl-L-carnitine HCl; Vitamin C; Acid citric 50mg; Kẽm; Chất tạo mùi: hương chanh; Chất tạo ngọt: Acesulfame K; Nấm men giàu selen; Coenzyme Q10; Vitamin B12; Acid folic.

phương pháp sử dụng: Uống mỗi ngày 2 gói, hòa tan mang 200 ml nước lọc hoặc nước hoa quả, uống trước bữa ăn sáng và ăn tối. Không dùng quá liều khuyến cáo.

  • Xuất xứ: Ý
  • thời kì dùng: chí ít 4-6 tháng hoặc chỉ cần khoảng quyết tâm với thai.
  • Quy phương pháp đóng gói: Hộp x 30 gói, dạng bột.
  • Bảo quản: ở nhiệt độ phòng trong khoảng 15 đến 25 độ C, hạn chế xúc tiếp ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay và tầm nhìn của con trẻ.
  • biện pháp phân biệt thiệt giả: Tem chống nhái của Bộ Công An phát hành.
  • cung cấp bởi: E-Pharma Trento S.p.A.
  • doanh nghiệp xuất khẩu: Sigma-Tau Healthscience International B.V.
  • đơn vị nhập cảng, phân phối và chịu nghĩa vụ sản phẩm tại Việt Nam: tổ chức TNHH Dược phẩm liên hợp

Lưu ý: không dùng cho con trẻ dưới 12 tuổi.

ko chuyên dụng cho người quá mẫn cảm mang bất kỳ thành phẩn nào của Proxeed® Plus.

Thực phẩm kiểm soát an ninh sức khỏe nên tiêu dùng như 1 phần lối sống lành mạnh và không thể thay thế cho chế độ ăn uống phổ thông và thăng bằng.

THỰC PHẨM NÀY không hề LÀ THUỐC VÀ không sở hữu TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
>> Có thể bạn quan tâm Tỏi đen phúc lộc thọ là gì? công dụng, bao nhiêu tiền 1 kg? mua ở đâu tốt?

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R