忍者ブログ

đau lưng

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay

thế mạnh khi tiêu dùng tủ nấu cơm 24 khay

lúc tiêu dùng tủ nấu cơm 24 khay dùng điện, bạn sẽ có thể nấu cơm mang số lượng to, tiết kiệm được thời kì, giá thành, diện tích, cũng như tránh vung phí so có bí quyết nấu cơm truyền thống khác như dùng than, hoặc phổ biến nồi cơm điện cỡ nhỏ

lúc dùng tủ cơm Anh chị mang thể nấu 80 kg gạo trong vòng 40 phút ( đáp ứng hơn 500 suất ăn), 90 kg mỳ trong 30 phút, 100 kg giết mổ chỉ sở hữu 20 phút, qua ấy tiết kiệm thời gian, tầm giá cho người bạn.nấu cùng 1 lúc 24 khay

tuy nhiên tủ nấu cơm còn với thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: với thể đồ sôi, nấu xôi hấp giết, cá, gà, hải sản…và đa dạng món ăn khác tuỳ theo những cái sản phẩm thì sở hữu thời kì hoàn tất khác nhau.

sử dụng 24 khay nấu đồng thời nhờ hệ thống khá nước bao phủ

Sản phẩm cơm sau khi nấu ko bị nhão, hạt gạo chín đều ở cả 24 khay của tủ nấu cơm, và giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo

tất cả thân tủ được ngoài mặt bằng inox 201 siêu bền, đẹp, mang khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước, giúp cho tủ nấu cơm luôn sáng bóng, thời trang và nhìn hợp vệ sinh. Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, giữ hơi phải chăng, lớp đệm kiên cố. Nguồn cung ứng nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có đa chức năng bảo vệ.

Hệ thống an toàn ngắt điện tự động khi sở hữu sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

  • Tủ nấu cơm 2 cửa 24 khay mang ngoài mặt tối ưu, phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam và mang chất lượng đảm bảo đến những chi tiết nhỏ nhất.
  • An toàn tối đa cho người dùng, tủ nấu cơm được ngoài mặt hộp điện biệt lập với rất nhiều tiện ích đem lại cho người tiêu dùng.
  • ngoài ra tủ cũng được tích hợp thêm hệ thống đèn, công tắc và đồng hồ báo mức nhiệt để bạn với thể điều chỉnh 1 bí quyết dễ dàng.

– thời kì nấu nhanh, mỗi lần từ 60kg gạo: Được thiết kế mang 24 khay, mỗi khay nấu từ 2-3kg gạo và mỗi lần nấu đạt trung bình 60kg sở hữu thời gian chỉ từ 45-50 phút. Sau lúc nấu cơm sẽ chín đều và ko bị cháy hay vón cục.

tủ nấu cơm 24 khay tiêu dùng điện Việt Nam sở hữu chế độ nấu bằng tương đối nước hot và áp suất nên giúp thực phẩm chín nhanh và giữ được độ dinh cao ở bên trong. Nhờ bộ phận thanh nhiệt ở đáy nồi đun sôi nước và làm chín cơm.

– Tủ nấu cơm kết hợp thêm chế độ hấp phổ quát mẫu thực phẩmNgoài chức năng nấu cơm thì tủ nấu cơm cũng kết hợp thêm chế độ hấp đa dạng dòng thực phẩm khác nhau.

Và có tính năng mà tủ nấu cơm mang lại thì nó đang được tiêu dùng tại phần nhiều bếp ăn công nghiệp lớn và đa dạng cơ sở chế biến thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay

Cơ chế vận hành của tủ nấu cơm rất đơn thuần, dễ dùng và an toàn cho các viên chức

Tủ nấu cơm điện hoạt động mang nguyên lý là đun sôi nước tạo khá. Tiếp đó, hơi được phân bổ đều, bao vòng quanh những khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Qua đấy khiến cho cơm, thực phẩm chín đều, ngon và nhanh hơn so sở hữu cách thức truyền thống.

đặc biệt, sản phẩm cơm sau khi nấu ko bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của người sử dụng.

Buồng đốt của tủ được làm cho từ chất liệu inox 201 siêu bền, chịu nhiệt cao, chống trầy xước và dễ lau chùi

thứ tự lắp đặt, vận hành tủ hấp cơm công nghiệp

Để khởi đầu dùng tủ hấp cơm công nghiệp, trước nhất bạn đặt tủ hấp cơm vào 1 vị trí khăng khăng, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp con đường ống nhiên liệu

Sau khi đã lắp đặt xong. Trước tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối sở hữu gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đấy đổ vào các khay.
Sau lúc đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy những khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau ấy đóng tủ bằng những chốt cài.

Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải rà soát kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và tuyến đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung ứng năng lượng và đợi chỉ mất khoảng đề xuất của tham số công nghệ tủ.
>> Đọc thêm tủ đựng hồ sơ bằng sắt

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R