忍者ブログ

đau lưng

Mẹo để bạn luôn sang trọng trong mọi hoàn cảnh khi đeo đồng hồ

Đồng hồ đeo tay được xem là một món đồ trang sức rất đẹp. Nhưng sử dụng mẫu sản phẩm nào phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ theo sở thích mặc trang phục.

Mối liên quan giữa trang phục và đồng hồ đeo tay

Như đã nói thì đây được xem là một trong những đồ vật trang sức rất đẹp cùng với mũ, túi, giày ... Và thực tế chức năng chính là xem thời gian đã không còn được người dùng chú trọng nữa. Người sành điệu là người biết cách phối hợp các kiểu dáng đồng hồ với trang phục phù hợp, làm sao tôn lên được phong thái và cá tính của bản thân.

Nếu bạn nắm rõ những điều sau thì thì việc lựa chọn thời trang và đồng hồ đeo tay trở nên dễ dàng hơn đấy. Cùng dõi theo để lựa chọn đúng thứ mình cần nhé:

  • Đối với nữ giới mặc váy thì nên sử dụng đồng hồ có dây bạc hay bằng vàng với mặt thủy tinh. Tuyệt đối không sử dụng đồng hồ điện tử hay có số điện tử. Loại đồng hồ dây kim loại này có thể sử dụng trong các buổi tiệc hoặc buổi họp xã giao.

  • Còn đồng hồ điện tử hay có dây da thì thích hợp với trang phục thường ngày thôi. Nếu bạn không cần quá “điệu”, cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ dáng thể thao cho thoải mái.

  • Khi trong giai đoạn tăng cường thể chất bằng cách hoạt động ngoài trời thì những chiếc đồng hồ thể thao là sự lựa chọn phù hợp với trang phục quần ngắn, áo phông. Những chiếc đồng hồ này nên chống thấm nước và có số điện tử, đảm bảo cho hoạt động dễ ra mồ hôi cũng như tập luyện của bạn.

  • Chú ý đến màu sắc của đồng hồ và quần áo nhé, đừng quá đối lập hay trùng màu nhau

  • Có 1 thực tế là đồng hồ màu tối sẽ dễ lẫn với trang phục, còn màu sáng lại thu hút ánh mắt và khó kiểm soát hơn.

  • Thường thì nam giới nên chọn đồng hồ có dây màu đen cùng với trang phục màu đen hoặc ghi. Với trang phục màu nâu, hãy chọn những chiếc đồng hồ dây nâu. Cũng như vậy, đồng hồ dây kim loại nên đi cùng các bộ đồ màu sáng, trắng.

https://hangxin.com.vn/dong-ho-nam-ha-noi/

Mẹo để bạn luôn sang trọng trong mọi hoàn cảnh

  • Khi có sở thích đeo đồng hồ nên chọn tối thiểu 3 chiếc với mục đích: kiểu dự tiệc, kiểu ngày thường, kiểu thể thao chống thấm nước.

  • Những chiếc đồng hồ quá cũ hay đã xước màu thì không nên sử dụng nếu bạn là người có điều kiện. Trong trường hợp đó, bạn nên thay một chiếc dây mới hoặc đánh lại mặt đồng hồ nếu máy còn chạy tốt.

  • Chưa chắc đã đắt tiền thì chất lượng tốt nhất nhé, chú ý đến sự an toàn của bản thân.

  • Một số nhãn hàng cao cấp bao gồm Tag Heuer, Dior, Fendi, Nixon, Wenger, Tommy Hilfiger, Lacoste, Hugo Boss…

Ngày nay mọi hãng đồng hồ đeo tay đều có sản phẩm với kích thước 4 mặt đồng hồ là: 44mm, 42mm, 40mm và 38mm. Và con số 38 và 40mm là phù hợp với nhiều người nhất. Tuy nhiên một chiếc đồng hồ kích thước 42 và 44mm cũng có thể lựa chọn nhưng cần thiết kế đơn giản và phải mỏng để tránh cảm giác quá to và thô so với cổ tay.

Hơn nữa những sản phẩm có dây da sẽ không thích hợp với người có kích thước chu vi cổ tay nhỏ. Tuy một chiếc đồng hồ dây da rất được phái mạnh ưa chuộng nhưng do kích thước dây da quá nhỏ sẽ không đủ vững chắc để làm dây đeo cho chiếc đồng hồ nam nên dây đeo da thường to bản và dầy hơn để phù hợp với cổ tay nhỏ
https://hangxin.com.vn/mua-dong-ho-nam-chinh-hang-tai-tphcm/

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R