忍者ブログ

đau lưng

4 yếu tố khiến cho phòng làm việc tốt trở nên hiệu quả

đầu tiên, việc chọn lựa 1 chiếc bàn khiến việc thích hợp sẽ giúp bạn khơi dậy khả năng sáng tạo của mình 1 cách hữu hiệu.

 • Bạn nên tiêu dùng không gian riêng này để cân bằng sở hữu môi trường làm việc khái quát tiếp giáp với.
 • chả hạn ví như sếp bạn là người khắt khe, thì bạn với thể làm dịu bớt tính khó chịu của người đó bằng phương pháp sử dụng bàn làm cho việc bằng gỗ mang màu kem nhạt hay nâu.
 • Theo các chuyên gia phong thủy, lúc chọn bàn khiến cho việc, bạn nên cân nhắc đến những nhân tố như lọai bàn đó với tạo sự tha hồ cho bạn, giúp bạn tạo ấn tượng tốt có đối tác sẽ làm việc hay không?
 • Về chất liệu bàn làm cho việc, thường nhật người ta thích chọn lọai gỗ thấp (gỗ thích, gỗ sồi, gỗ cút, gỗ thông..), lý do là bề mặt sáng loáng, bóng mượt của gỗ tạo hiểu quả dương về mặt ý thức, giúp duy trì năng lượng và giảm stress.
 • bây giờ, một số văn phòng đương đại, người ta lại thích tiêu dùng bàn bằng kim loại. Tuy nhiên, bạn ko nên tiêu dùng ghế cũng khiến cho bằng kim khí (kim lọai với năng lượng sắc bén và xuyên thấu) vì cơ thể bạn sẽ cảm thấy ko được thỏai mái.
 • Bạn nên ngồi trên 1 cái ghế gỗ hay ghế bọc da. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trên bàn làm cho việc, không nên bài trí đồ nội thất bằng kim lọai kết hợp sở hữu thủy tinh, điều này sẽ tạo ra những tranh chấp gay gắt và hiện trạng ko ổn định. Rẻ nhất là nên hài hòa kim lọai, thủy tinh với gỗ hay ván ép.
 • Kích thước của bàn khiến cho việc cũng rất quan yếu. Một dòng bàn khiến cho việc lớn tượng trưng cho quyền lực của bạn trong công tác. Không những thế, ngồi ở 1 mẫu bàn quá to sẽ khiến bạn không thể mang đến những vật phẩm đặt ở xa, lúc ấy quyền lực của bạn sẽ bị giảm sút.

1 số nhân tố để xác định bàn khiến cho việc mang thích hợp với vóc dáng của bạn hay ko gồm: khi đứng bạn với thể chống hai tay lên mặt bàn, khi ngồi trên ghế bạn vẫn có thể vươn đến phía trước bàn, mặt bàn đủ rộng để với thể đặt 1 tờ báo…

Thường kích thước của một bàn làm cho việc chuẩn khỏang một,52 m x 0,76 m. Nếu như với bằng máy vi tính thì kích thường là một,82 m x 0,83 m. Hình trạng của bàn khiến việc cần phải thích hợp với công việc đặc biệt của bạn.

Thường thì người ta chọn bàn hình chữ nhật vì hình chữ nhật tạo ra năng lượng thổ, tương trợ gần như trong công tác trí óc. Tuy nhiên, hai bàn hình chữ nhật ghép lại có nhau sẽ tạo 1 năng lượng thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L giúp người ta cảm thấy an tòan hơn so với bàn hình chữ nhật.

Ngòai ra, khi chọn ghế ngồi bạn cũng nên chú ý lọai ghế sở hữu lưng ghế thích hợp. Người Trung Hoa rất quan trọng đến những nguyên tố hỗ trợ từ phía sau, do vậy lưng ghế phải là điểm tưa vững chắc cho bạn. Lưng ghế cao vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của bạn.

giá ghế ngồi làm việc
bàn làm việc đơn giản đẹp

Không gian làm cho việc tốt

khi chọn chỗ ngồi trong văn phòng, bạn nên chọn cho mình 1 vị trí ngồi thấp nhất.

Vị trí đó phải hội đủ 4 yếu tố sau đây:

 • +Từ vị trí của bạn ngồi sở hữu thể Quan sát cửa ra vào của văn phòng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi nhận ra mọi người ra vào văn phòng, giúp bạn khả năng phản ứng kịp thờ
 • +Bàn làm việc ko nên kê sắp sát cửa ra vào vì năng lượng ở cửa ra vào ko ổn định và rất dễ thay đổi.
 • + Nên chọn vị trí ngồi có bức tường vững chắc phía sau. Những trọng tâm năng lượng ở lưng vận động trường năng lượng xuyên suốt cơ thể bạn. Bức tường cứng cáp phía sau giúp bảo kê các trung tâm này và khiến năng lượng lưu thông một phương pháp nhẹ nhàng khắp cơ thể bạn.
 • +Cuối cùng nếu như sở hữu thể được, nên chọn phòng khiến cho việc với bức tường bên phải hay bên trái bạn. Có một bức tường kế bên, bạn chỉ cần Quan sát mọi họat động quanh đó trong khuôn khổ 90 độ thay vì 180 độ!.

Hướng ngồi thấp cũng rất quan trọng trong thuật phong thủy. Bạn nên kê bàn khiến việc sao cho bạn sẽ ngồi đối diện có đồng nghiệp/đối tác khi họ bước vào phòng làm cho việc của bạn.

Điều này sẽ giúp làm nâng cao thêm uy lực cũng như sự tự tin của bạn. Ví như ko gian văn phòng ko cho phép, bạn hãy ngồi hướng ra cửa hay gắn gương lồi vào màn hình máy tính để có thể Nhìn vào mọi việc phía sau lưng.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R